ข่าวประชาสัมพันธ์
เกณฑ์การประกวดหนังสั้นในกิจกรรมวันสุนทรภู่

ประกวดหนังสั้นในกิจกรรมวันสุนทรภู่ ปีการศึกษา 2561
หัวข้อเรื่องคือ "วรรณคดีไทย 4.0" เพื่ออนุรักษ์ให้วรรณคดีไทยสามารถเข้าถึงคนทั่วไปได้เหมือนโทรศัพท์ดังนั้นนักเรียนจะทำยังไงให้วรรณคดีที่ท่านสุนทรภู่ได้แต่งไว้ สามารถเข้าถึงคนสมัยนี้

โดยในวิดีโอต้องมี
Intro เปิดเรื่อง เป็นโลโก้โรงเรียน
ชื่อเรื่อง
หลังจบหนังแล้วต้องมี End Credit ด้วย
ไม่จำกัดการใช้อุปกรณ์ในการถ่ายทำ

วิธีใช้แอพตัดต่อวิดีโอ

เทคนิคในการถ่ายวิดีโอด้วยมือถือ

สำหรับแอพที่ใช้ตัดต่อวิดีโอในมือถือ
คลิกลิ้งค์นี้

เกณฑ์การตัดสินใจ
1.ความสมบูรณ์ของหนังสั้น    30 คะแนน
2.เนื้อหาอยู่ในหัวข้อที่กำหนด 40 คะแนน
3.ความคิดสร้างสรรค์            30 คะแนน
4.การนำเสนอ                     10 คะแนน
5.เทคนิคกล้อง                    10 คะแนน

ให้มาสมัครติดต่อได้ที่ห้องถ่ายเอกสาร

*******กำหนดส่งผลภายในวันนี้ถึงวันที่ 22 มิ.ย. 2561 เท่านั้น******